So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Trẻ hóa da hiệu quả

Ngày đăng : 15:22:05 06-06-2016
ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI TRẺ HÓA DA BẰNG CN CAO
  1. Trường hợp xuất hiện nếp nhăn nông và sâu
  2. Da khô, nhão, kém mềm mại, giảm độ đàn hồi và săn chắc.
  3. Cơ mặt lỏng lẻo chảy xệ, lỗ chân lông to
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA
 

1. An toàn
Các phương pháp trẻ hóa da được thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa và qua sự giám sát, kiểm duyệt khắt khe của FDA đảm bảo tính an toàn.  

2.Củng cố kết cấu và khôi phục chức năng tế bào da
Trẻ hóa da bằng sóng RF giúp củng cố kết cấu da và khôi phục chức năng các tế bào da. Tần số RF trong công nghệ thẩm mỹ khi tiếp xúc với bề mặt da gặp nguồn điện sinh học trong cơ thể phát sinh ra nhiệt có ích có tác dụng hàn gắn kết cấu của eslastin và collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, tăng dẫn lưu bạch huyết để đào thải các độc tố ra ngoài, tăng cường khả năng hấp thụ oxygen tự nhiên của da, khôi phục chức năng các tế bào da.
    

3. Trị mụn , hiệu quả tới 99%
Với ưu điểm kết hợp 3 công nghệ trị mụn tiên tiến gồm Oxy Jet, tinh chất I Peel, công nghệ ánh sáng Led tác động toàn diện từ bề mặt da đến sâu trong nhân cồi mụn, loại bỏ mụn tại vùng trị liệu, hiệu quả tới 99%.

4. Lấy đi tế bào chết, cung cấp dưỡng chất
Mesotheraphy là công nghệ giúp lấy đi các tế bào chết, tế bào bị lão hóa, đồng thời cung cấp một lượng dưỡng chất, vitamin, khoáng chất và amino axit trực tiếp nuôi dưỡng da, giúp tái tạo làn da từ bên trong, nhanh chóng trả lại cho bạn làn da sáng mịn và khỏe mạnh. Công nghệ này sẽ kích thích sự đàn hồi và sản sinh collagen tăng tính đàn hồi cho làn da.

5.Da săn chắc, căng mịn, hiệu quả lâu dài
Ứng dụng điều trị trẻ hoá da bằng không chỉ giúp cải thiện nếp nhăn mà còn cải thiện tất cả các hiện tượng lão hoá da khác trên bề mặt. “Trẻ hoá da bằng ” sẽ mang đến hiệu quả tốt trong việc chống lại quá trình lão hoá sinh học kích thích sản xuất và kết nối các phân tử collagen trong da, đồng thời thẩm thấu xâm nhập vào bên trong; liên kết các mô bên dưới da nhằm duy trì và trẻ hoá cho làn da.
Tags:
giờ làm việc
 Thứ 2 - 6 : 8am - 6pm
 Thứ 7 - CN : 8am - 10pm

Ghi chú: “Trẻ hoá da bằng colagen ” sẽ mang đến hiệu quả tốt trong việc chống lại quá trình lão hoá sinh học kích thích sản xuất và kết nối các phân tử collagen trong da, đồng thời thẩm thấu xâm nhập vào bên trong; liên kết các mô bên dưới da nhằm duy trì và trẻ hoá cho làn da.Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi có thể sắp xếp lịch phù hợp với quý khách. Xin cảm ơn! 


Khuyến mại
Giỏ hàng của tôi (0)